Lanh Minh Dang Mr.

lanh dang

October 15, 1945 ~ September 1, 2014


Resided in: Lawrenceville, GA

Mr. Lanh Minh Dang, age 68, of Lawrenceville, GA passed away Monday, September 1, 2014. Mr. Dang is survived by his wife, Chi Kim Do; children: Truc Duong & husband, Tranh Huynh & husband, Truc Dang & wife, Tram Pham & husband, Tra Hoang & husband, Triet Dang, Tran Nguyen & husband; 13 grandchildren; 2 sisters. A funeral service will be held at 2:00 pm, Saturday, September 6, 2014 at Wages & Sons Gwinnett Chapel with Rev. Tuan Anh Nguyen officiating. The family will receive friends from 5:00-8:00 pm, Thursday, September 4, and from 3:00-9:00 pm, Friday September 5, at Wages & Sons Gwinnett Chapel, 1031 Lawrenceville Hwy, Lawrenceville, GA 30046, 770-277-4550. Online condolences may be expressed at www.wagesandsons.com

View current weather.

Memories Timeline

Guestbook

 1. It is with sorrow that we grieve with you with you duringing this time of loss. May God be with your dear family and grant you peace that can only come from His Holy Spirit.

 2. May the Almighty God be with your family during this time of loss. We are keeping your family in our prayers.

  First Vietnamese Baptist Church of Dalton

 3. MS Dang Minh Lanh la mot toi to Chua trung kien, xung dang, luon lam xong moi viec Chua giao, luon hau viec Chua cach du dat luon, chac chan duoc phan thuong lon Chua ban. Ong la tam guong sang cua moi nguoi Bap-tit Viet Nam. Toi tin rang “Neu nguoi chet con noi” ong se khuyen chung ta noi guong ong de hau viec Chua va trung tin theo Chua cho den chet.
  -MS Hue Nguyen

 4. It is with sadness we share with your family during this time of loss in this physical world; meanwhile, we rejoice the Home Going of Ong MS. May the Holy Spirit provides peace and comfort to Ba MS and family as we remember you all in our prayers.

 5. Toi to cua Chua – Muc Su Dang Minh Lanh – tin dao, song dao, chung dao, hanh dao cach don so, chan thanh nhu Loi Chua phan day trong Ma-thi-o 25:35-36. Ong da thuc hien bon dieu cot yeu:
  (1) tan tam hien dang doi minh nhu huong thom,
  (2) tan tinh cham soc ran chien Chua trao pho cho minh,
  (3) tan tuy gop cong xay dung thanh duong bat ky noi nao Chua sai phai,
  (4) tan luc, trung tin hau viec Chua va de lai tam guong sang, nhu Phao-lo da mo ta trong 2 Ti-mo-the 4:6-8.

 6. Cầu Xin Chúa Thánh Linh an ủi cách đặc biệt trên Bà MS Lành, Cô Kim Tranh và cả gia đình tang quyến.
  Rất tự hào về cuộc đời hầu việc Chúa của ông MS Lành. Ê-sai 42:1a.
  Thương mến trong Chúa!

 7. With deep sadness of the great loss of MS. We’ll keep your family in our prayers in this difficult time and may God bless your family and uplift you. May the Holy Spirit surround your family and MS on his way to his eternity home..
  Best regards
  NNL

 8. Kính Gởi Gia Đình Tang Quyến,

  Trong cơn gian truân, tôi nhớ gia đình bà nhiều lắm, tôi cũng nhớ tới “A Little Swan” của tôi nữa.
  Tôi không quên Mục Sư Lành, sản nghiệp người đã dạy tôi là lòng hăng hái trong việc khai mở hội thánh. Ông là một hình ảnh trong sáng, giữ được tính đồng nhất của thế hệ tiền phong xây dựng Vương Quốc Chúa ở hải ngoại. Sự ra đi của ông đã để lại trong tôi nhiều nỗi ngậm ngùi. Tôi nghĩ rằng bất cứ mọi chuyện đau đớn như thế này phải có bài học nằm đâu đó và những bài học lớn nhất của một cuộc đời là hệ lụy của những đau buồn ghê gớm nhất. Bây giờ tôi đã có thể khóc và thật sự hiểu được nỗi đau trong sự mất mát lớn nhất của những người còn lại trong gia đình. Từ đây họ thiếu vắng người chồng, người cha, ông nội, ông ngoại … vì tôi đã trải nghiệm nỗi đau đớn như vậy trong ba năm trước đây.
  Cầu xin Chúa giúp gia đình tang quyến mạnh mẽ đứng dậy, vui vẻ bước đi với Chúa và đặt niềm tin vào sự tễ trị của Ngài trên đời sống như đã chép trong sách Ê-sai chương 55, câu 8-9, “Đức Giê-hô-va phán: Ý tưởng ta chẳng phải ý tưởng các ngươi, đường lối các ngươi chẳng phải đường lối ta. Vì các từng trời cao hơn đất bao nhiêu, thì đường lối ta cao hơn đường lối các ngươi, ý tưởng ta cao hơn ý tưởng các ngươi cũng bấy nhiêu.” Đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho những ai đang trong hoàn cảnh mà mọi thứ dường như đi ngược lại với điều mình trông đợi hay có những điều mà mình không hiểu tại sao lại xảy đến cho mình. Xin nhớ lời Mục Sư Lành đã viết: “Cố lên nhé, đừng buồn, đừng ảo não. Ta còn đây và ngươi vẫn còn kia.”

  Xin chúng ta luôn nhớ cầu nguyện cho nhau.
  Mục Sư Nguyễn Vũ

 9. May our LORD comfort each of you with HIS powerful love. Rev. Dang was a reflection of GOD’S light and we give thanks for his faithfulness and his witness to anyone willing to accept the light. He is now beholding the light of the world and hearing the words we all long to hear, “Well done good and faithful servant….enter into the joy of your Master.” Our love to each of you.

 10. Kính Gởi: Bà Đỗ Kim Chi và Tang Quyến,

  Trong cơn gian truân, tôi nhớ gia đình bà nhiều lắm, tôi cũng nhớ tới “A Little Swan” của tôi nữa.

  Tôi không quên Mục Sư Đặng Minh Lành, về sản nghiệp người đã dạy tôi là lòng hăng hái trong việc khai mở hội thánh. Ông là một hình ảnh trong sáng, giữ được tính đồng nhất của thế hệ tiền phong xây dựng Vương Quốc Chúa ở hải ngoại.

  Sự ra đi của ông đã để lại trong tôi nhiều nỗi ngậm ngùi. Tôi nghĩ rằng bất cứ mọi chuyện đau đớn như thế này phải có bài học nằm đâu đó và những bài học lớn nhất của một cuộc đời là hệ lụy của những đau buồn ghê gớm nhất. Bây giờ tôi đã có thể khóc và thật sự hiểu được nỗi đau trong sự mất mát lớn nhất của những người còn lại trong gia đình.

  Từ đây họ thiếu vắng người chồng, người cha, ông nội, ông ngoại … vì tôi đã trải nghiệm nỗi đau đớn như vậy trong ba năm trước đây.

  Cầu xin Chúa giúp gia đình tang quyến mạnh mẽ đứng dậy, vui vẻ bước đi với Chúa và đặt niềm tin vào sự tễ trị của Ngài trên đời sống như đã chép trong sách Ê-sai chương 55, câu 8-9, “Đức Giê-hô-va phán: Ý tưởng ta chẳng phải ý tưởng các ngươi, đường lối các ngươi chẳng phải đường lối ta. Vì các từng trời cao hơn đất bao nhiêu, thì đường lối ta cao hơn đường lối các ngươi, ý tưởng ta cao hơn ý tưởng các ngươi cũng bấy nhiêu.” Đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho những ai đang trong hoàn cảnh mà mọi thứ dường như đi ngược lại với điều mình trông đợi hay có những điều mà mình không hiểu tại sao lại xảy đến cho mình.

  Xin nhớ lời Mục Sư Lành đã viết: “Cố lên nhé, đừng buồn, đừng ảo não. Ta còn đây và ngươi vẫn còn kia.”

  Vô cùng mến thương,
  Mục Sư Nguyễn Vũ

 11. Chúng tôi thành thật chia buồn cùng Cô Kim Tranh và gia ̣̣đình Cô. Trong giờ phút đau buồn khi tiển người thương yêu của mình ra đi, chúng tôi chỉ cậy ơn Chúa để cùng chia xớt nổi buồn này với Cô. Nguyện Chúa mang niềm an ủi đến với Cô và gia đình. Tôi mới biết được biết MS Lành từng là những người tiên phong của Ban Hiệp Nguyện Vùng Đông Nam Hoa Kỳ. Chúng tôi hiện đang sinh hoạt trong nhóm này.

  Trong Chúa,
  Minh – Durene
  Hội Thánh Truyền Giáo Trên Đường Dây

 12. MAI DUONG & KIET NGUYEN
  Chúng con thành Kính phân ưu cùng gia đình và Bà MS Lành . Cầu xin Chúa ở cùng thêm sức cho Bà Anh. Chị. em. Và các cháu !!!

 13. Nguyện xin Chúa thương xót luôn ở cùng bảo bọc, che chở, vỗ về, ban bình an và thêm sức cho Bà M.S, Chị Kim Tranh và gia quyến!

  Thành kính phân ưu,
  Thông & Hồng Nga
  Greenbelt Vietnamese Baptist Church

 14. Thay cho Bà Cụ vì tuổi cao sức yếu không thể trực tiếp nói lên lời phân ưu, chúng tôi xin kính gửi đến gia đình Mục Sư Đặng Minh Lành lời phân ưu với lòng yêu thương đặc biệt dành cho một tôi tớ trung kiên của Chúa. Những ngày đầu gia đình chúng tôi mới đến Mỹ, tại San Diego, California, đã sinh hoạt trong Hội thánh Báp-tít Linda Vista với Ông Bà Mục sư và gia đình, đã nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc ân cần của người chăn chiên của Chúa. Chiếc xe station wagon cũ kỹ của Ông Bà đã biết bao lần từ Chula Vista, ghé ngang National City để đón chúng tôi đi học Kinh Thánh và nhóm thờ phượng Chúa. Bây giờ Ông Mục sư đang an lành yên nghỉ trong Chúa, hẵn rất vui mừng và mãn nguyện vì đã hoàn tất công việc Chúa giao.

  Trong niềm thương nhớ của gia đình và những người quen biết Mục sư, chúng ta cùng chia sẻ niềm vui về sự đắc thắng của một chiến sĩ thập tự. Cầu xin tình yêu, sự bình an, và quyền năng của Chúa Cứu Thế Giê-xu ở cùng Bà và gia đình trong lúc khó khăn này, để ban cho chẳng những sự an ủi Thiên thượng, mà còn thêm sức mạnh để tiếp nối tâm tình và sự tận tụy hầu việc Chúa của ông trên đất.

  Hẹn ngày tương phùng trong Nước Chúa,

  Bà Cụ Quả Phụ Lê Công Chánh
  Highlands Ranch, Colorado

 15. Chúng tôi ngậm ngùi khi nghĩ tới ông Mục sư Đặng minh Lành và xin kính chia buồn cùng bà Mục sư và tất cả các em. Sau nhiều năm sống theo Chúa và làm theo ý tốt lành của Chúa, giờ đây ông được yên nghỉ trong Chúa. Ông có nói ông đã sẳn sàng rồi để trở về nhà trên trời… Cuộc đời của ông đã sống đầy đủ và là một gương sáng trong sự vâng lời và kết quả cho Chúa. Một điểm son thật hiện hữu mà nhiều người ở HT Baptist New Orleans còn nhớ ơn và sẽ thường nhắc lại ÔB Mục sư là việc tạo mãi một nhà thờ thật đẹp cho Chúa và con cái của Chúa. Từ hai cái trailers cũ kỷ đã bị bão Katrina thổi đi, Chúa biết trước và đã dự bị cho một nơi thờ phượng Chúa thật đẹp. Trong ân điển của Chúa, kết quả của ông Mục sư vẫn còn đang tiếp tục sinh ra từ những môn đồ tại các HT mà ông đã quản nhiệm. Ông Mục sư đã để lại những điều thật ý nghĩa và có giá trị đời đời. Hết lòng thương tiếc.

 16. Trúc, Tranh, Trực, Trâm, Trà, Triết, Trân, thân yêu,

  Hẵn Ba Mẹ các em và cả gia đình được nhiều an ủi và thỏa lòng khi thấy tình yêu thương của biết bao người dành cho Ba em nói riêng và cho cả gia đình em nói chung. Đây thật là sự khích lệ, an ủi rất lớn, phải không? Trong nỗi buồn mất mác, chúng ta cũng có sự mãn nguyện vì thấy ân điển dư dật của Chúa tuôn tràn trên cuộc đời hầu việc Chúa của Mục sư, và Chúa đã ban ơn sắp đặt để Ba có thể lo cho Mẹ chu tất trước khi ra đi. Thật là một hình ảnh tuyệt vời. Cuộc đời của Ông Mục sư quả là cuộc đời nhiều người mơ ước. Sống tận trung, tận tụy với Chúa, với chức vụ, với gia đình. Khi ra đi thì nhanh chóng, nhẹ nhàng, thanh thản. Thật phước hạnh vô cùng.

  Thể theo ý kiến chính đáng của gia đình, Anh Chị xin gửi món quà đến Mẹ thay tràng hoa phân ưu, nhưng Anh Chị thật mong được tặng Ba một đóa hoa tiễn biệt. Vậy, nếu có thể được, xin Tranh hãy thay mặt Anh Chị đặt một đóa hồng đỏ trên linh cửu Ba, nhắn rằng Anh Chị Tánh Hoàng gửi lời chào tạm biệt trong tình yêu thương và hẹn gặp lại Ba trong Nước Chúa. Chị luôn nhớ những ngày đầu tiên bỡ ngỡ trên nước Mỹ xa lạ, đã được sự chăm sóc yêu thương của Ba Mẹ và gia đình em. Chắc em cũng không quên chính Ba là người tác hợp Anh Chị. Anh Chị ước mong mình cũng sẽ trung tín hầu việc Chúa như Ba em vậy.

  Về phần các em, chắc các em biết rõ hơn ai hết tâm tình của Ba muốn các em theo gương Ba trong sự hầu việc Chúa. Hãy cậy ơn Chúa để tiếp nối con đường đó nhé, để Ba được vui lòng và hãnh diện về các em, và danh Chúa được vinh hiển.

  Xin Thần Linh Chúa an ủi Mẹ và Các em trong sự tạm xa cách này. Những kỷ niệm đẹp trong quá khứ và hy vọng về một tương lai xán lạn trong Chúa sẽ đem đến nguồn sức lực vô biên cho mỗi chúng ta.

  “Sự khóc lóc đến trọ ban đêm, nhưng buổi sáng bèn có sự vui mừng.” Thi Thiên 30:5

  Anh Chị Tánh Hoàng

 17. Tôi thật hết sức biết ơn Chúa đã đặt để mình trên bước linh trình gặp gỡ đầy tớ Chúa, hầu việc Chúa chung một Hội thánh, và sinh hoạt chung trong một thời gian.

  Điều tôi ấn tượng nhất về mục sư Lành là sự ngay thẳng, mạnh dạn , có sao nói zậy của ông trong nhiều năm dự Đại Hội toàn quốc. Tôi cũng có thể hiểu cách ông giáo dục các con trong nhà (riêng tư) và trong bầy chiên mà ông chăn dắt (công khai). Là người chăn bầy, MS Lành luôn mong thấy các chiên con đi trong đường lối thanh sạch của Chúa, từ chuyện đối xử với nhau, cho đến việc hôn phối, và cách cư xử trong gia đình.. Ông thẳng thắn khuyên các cô gái trẻ giữ mình thanh sạch cho người phối ngẫu tương lai. Các thanh niên phải biết yêu quý, gìn giữ người nữ mình hẹn hò, chớ làm trò dơ bẩn, không đẹp lòng Chúa. Còn tiệc cưới gả? Phải làm sáng danh Chúa ngay trong lúc tiệc tùng. Với MS Lành, không có vụ chén chú chén anh trong tiệc cưới.. Ông đã từng bỏ tiệc cưới ra về, lòng đau như cắt vì chiên con tẻ tách…

  Với cá nhân tôi, MS đối đải rất ân cần, chăm sóc. Nhớ những ngày đầu tiên khi hai hội thánh, Đức Tin và Thiên Ân nhập một, dầu mỗi người chỉ có thể có một lá phiếu để bầu, MS Lành cũng đã khích lệ, dùng ảnh hưởng của người chăn bầy, đặt tên hội thánh là Đức Tin Thiên Ân, nhất định không có chữ VÀ giữa hai hội thánh!

  Trước mặt hội chúng, MS Lành muốn cho mọi người biết tôi là em gái của ông, chúng tôi cùng học chung một trường Thần học, và luôn được mời ngồi ngang hàng ban lãnh….đạn, xin lỗi… lãnh đạo. Có lẽ mục sư sợ tôi bị ăn hiếp vì là phận gái giữa chốn rừng gươm chăng? Cảm ơn người anh yêu quý của tôi! Rồi có một ngày, tôi nhất định phải hỏi cho bằng được khi gặp lại người anh yêu dấu của tôi trên nước trời, Cảm ơn anh, một đầy tớ đầy lòng nhân từ như Chúa Jêsus của chúng ta.

  Lòng tôi ao ước được thấy các con, cháu của đầy tớ Chúa tiếp nối bước chân cha, ông mình, dẫu đường đi có lắm chông gai, gập gềnh, trắc trở nhưng phước hạnh Chúa ban thì không sao kể xiết.

  Anh Đặng Minh Lành, một đầy tớ trung kiên của Cứa Chúa Jêsus, bây giờ anh là vì sao sáng chói trên thiên quốc, được an nghỉ trong sự hiện dìện của Cha Thiên Thượng, và phần thưởng Chúa ban đang chờ đợi người con trung tín. Đa-ni-ên 12: 3, 13

  Chị Lành, hãy vui mừng và cảm tạ ơn Chúa vì đã dự phần hầu việc nhà Ngài với đầy tớ trung tín Đặng Minh Lành! Nguyện Chúa ban ơn dư dật trên chị và toàn thể gia đình con cháu.

  Agape,
  Nguyễn Thị BảoHạnh

 18. Hơn 30 năm không gặp , bây giờ thầy đã về nước Chúa
  Thành tâm chia buồn cùng gia đình

  Lý khắc Minh
  Australia

 19. Cam ta Chua da cho gia dinh con biet va hau viec Chua voi Ong Ba Muc Su . Cam on Ong da dat de mot tam guong phuc vu trong doi song cua moi mot chung con. Chung con mai Mai se nho den ong. Xin Chua an ui Ba va cac em.

 20. Moi lan gap ong muc su la ong luon no nu cuoi that tuoi voi con, nang do con, khich le con. Cau xin Chua Thanh Linh an ui cach dac biet tren ba muc su, chi Tranh va gia dinh. Kinh men trong Chua.

  Thien An va Thanh Trang, MD

 21. Ban Chap Hanh Hiep Nguyen cung voi 6 Hoi Thanh Baptist VN Mien Dong Nam Hoa Ky chan thanh phan uu cung Ba MS Dang Minh Lang va toan the Tang Quyen. Nguyen Chua ban phuoc lanh va an ui Tang Quyen trong su ra di cua MS Dang Minh Lanh.
  MS Tran Minh Trung, Chu Tich Hiep Nguyen Mien DNHK, on behalf of:
  HT Baptist Hy Vong, Baton Rouge, LA
  HT Baptist New Orleans, LA
  HT Baptist Biloxi, MS
  HT Baptist Vang Phuc, Mobile, AL
  HT Baptist New Life, Mobile, AL
  HT Baptist Pensacola, FL

 22. Thật là một mất mát lớn cho chúng tôi khi không còn nghe, thấy người bạn thân thiết từ thời trung học. Chúng tôi rất hãnh diện về bạn: Người đã dốc lòng thờ phượng Chúa và đem niềm tin Thiên Chúa đến với nhiều người. Cầu mong anh được an nghỉ trong vòng tay Chúa. Cầu mong chị và các cháu sớm tìm được sự an bình
  Ánh Nguyệt & Danh Nguyễn
  Houston, TX

 23. Kính Mục sư,

  Lần đầu tiên gặp Mục sư là ở Hội Đồng Báp Tít lần 2 hay 3 gì đó, tổ chức tại Orlando, Florida. Lần thứ hai là tại Little Saigon, khi Mục sư cùng Mục sư Nguyễn Xuân Đức đồng tổ chức Hội Đồng, năm 1987. Và lần thứ ba, vài tháng sau đó, là khi dọn vào ở tạm với gia đình Mục sư tại San Diego, khi ba mẹ con chân ướt chân ráo dọn từ Maryland về California. Xin nhắc lại để chứng tỏ được tấm lòng của ông bà Mục sư đối với tín hữu, dù chỉ mới gặp đôi lần nhưng lúc nào cũng niềm nở và đầy ân tình. Không những vậy mà các con em được ông bà Mục sư nuôi dạy thật hòa đồng và dễ mến!

  Năm sau đó con được hân hạnh làm “bạn” đồng khóa với Mục sư tại California Baptist University, Riverside. Con ngưỡng mộ tính hiếu học của Mục sư vì vừa phải học mà vừa phải lo cho Hội thánh vào cuối tuần. Bận rộn khôn xiết, có lúc phải lái xe trở lại trường vào khuya Chủ Nhật, có lúc lại chạy lên vào sáng sớm thứ Hai vì công việc quá nhiều đêm trước. Lúc khác vừa từ trường về đến San Diego là chạy ngay thăm viếng tín hữu, dù chưa có hột cơm nào trong bụng. Cũng có lúc thầy trò mình ngồi ngoài xa lộ vì bị xe hư, phải đợi bà đến giải nguy! (Chuyện này thì xảy ra nhiều lần lắm!) Chỉ ba năm gắn bó nhưng con thấu hiểu được tâm tình cùng những băng khoăng của Mục sư khi hầu việc Chúa, luôn quên mình để “mọi sự hiệp lại làm ích cho công việc Đức Chúa Trời.”

  Mục sư chạy nhanh quá nên đã về đích trước rồi. Giờ đây chắc Mục sư đang cười vui bên cạnh Cha Chí Ái. Xin Mục sư đừng buồn vì thấy chúng con khóc nhé, vì đó là những giọt nước mắt nhớ thương nhưng đầy hy vọng vì biết rằng sẽ có một ngày được sum họp lại bên Cha Yêu Quý. Mục sư thấy không tình cảm của bạn bè thân hữu dành cho Mục sư cùng gia đình, nhiều đến không còn chỗ để hoa, không có giờ để nói. Con biết gia đình sẽ ấm lòng với sự đồng cảm mà đại gia đình Tin Lành đang chia xẻ qua sự chia tay này. Xin hẹn gặp Mục sư trên Thiên Đàng, lúc đó mình sẽ cùng cười nở miệng nha Mục sư!

  Kính quý đến với Bà cùng các em!

 24. Kính gởi bà MS Đặng Minh Lành cùng toàn thể gia đình.

  Đây là lần thứ hai tôi khóc khi chia tay với Người Chăn Chiên Hiền Lành, vì lần này là chia ly vĩnh viễn. Ngày Ông Bà ra đi hầu việc tại Cambodia tôi thấy lo như mình bị mất đi người anh, người chị đả từng chăm sóc cho hai mẹ con tôi, khi tôi vừa bước chân tới xứ lạ quê người!

  Tôi đã khóc vì phải chia tay để Ông Bà đi hầu việc Chúa! Tại nơi Cambodia xa xôi đó, Ông Bà vẫn quan tâm thâm hỏi đến gia đình tôi, tôi rất là cãm động vì sự quan tâm rất chân tình đó!

  Hình ảnh Người Chăn Chiên Hiền Lành! Tôi không bao giờ quên được !

  Tôi khâm phục bà đã hết lòng phục vụ Chúa qua sự nuôi dưỡng và chăm sóc chồng. Nay ông đã về nuớc Chúa tôi biết người đau buồn nhất là bà ! Tôi xin phép được chia sẽ nổi buồn đó! Cầu xin Chúa an ủi bà và xin bà hảy giữ gìn sức khoẻ ! Để ông vui vẽ về với Chúa! Sự quan tâm của Ông Bà bây giờ đi vào quá khứ! Nhưng tôi vẫn mang trong lòng mãi mãi không phai! Lời cuối Thành kính phân ưu cùng toàn thể gia đình.

  Mỹ Lệ ở Norcross, GA

 25. Nguyen xin Duc Chua Troi Ba Ngoi tham vieng, an ui Ba` Muc su Dang Minh Lanh va gia dinh.

  Trong Chua Jesus Christ,

  Joseph va` Bang Tam
  (Hoi Thanh Baptist Greenbelt, Maryland)

 26. Always remember MS La`nh ‘s smiles. Nguyen xin Chua luon o cung voi Ba Muc Su va toan the gia dinh cua Tranh.

  Buu and Trinh Nguyen.

 27. To Mo Tu and Cac Anh Chi,

  May God Bless you and your family in this time of sorrow, Please accept our condolences.

  Cau Tu is a wonderful person, We will miss him always.

  Chau Mai and family, Sacramento, Ca.

 28. “A Million Times”
  A million times we’ve needed you,
  A million times we’ve cried.
  If love alone could’ve saved you,
  You never would have died.
  In life we loved you dearly,

  In death we love you still.
  In our hearts you hold a place,
  No one else will ever fill.
  It broke our hearts to lose you,

  But you didn’t go alone.
  Part of us went with you,
  The day God took you home.

  (author unknown)

  Mai Hoang

 29. “Tôi nghe có tiếng đến từ trên trời rằng: Hãy viết lấy: Từ rày, phước thay cho những người chết là người chết trong Chúa! Đức Thánh Linh phán: Phải, vì những người ấy nghỉ ngơi khỏi sự khó nhọc,
  và việc làm mình theo sau.” (Khải Huyền 14:13)


Sign the Guestbook, Light a Candle

 1. CandleImage
 2. CandleImage
 3. CandleImage
 4. CandleImage
 5. CandleImage
 6. CandleImage
 7. CandleImage
 8. CandleImage